หน้าแรก บอลไหล ทีเด็ด Ball-Lock บอร์ดนานาทัศนะ กฎระเบียบ ถ่ายทอดสดฟุตบอล ผลบอลสด ราคาบอลสด ติดต่อโฆษณา
ชุมชนชาว Ball-Lock   [สมัครสมาชิก]     [ลืมรหัสผ่าน]
Username
Password
รหัสยืนยัน
 
ที่เด็ดบอล --กาญารี่ VS ยูเวนตุส    

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี -- เวลาเริ่มแข่ง:30/7/2020 02:45 วันพฤหัสบดี

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

กาญารี่ [ITA D1-13] นัดล่าสุด ทีมเปิดบ้านบุกไปแพ้อูดิเนเซ่ ไปที่สกอร์0-1 ทีมไร้ชนะมา8เกมติดกันในเกมกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี  แต่ทีมได้การันตีล่วงหน้านี้ ไม่ต้องห่วงตกชั้น ฉะนั้น สำหรับทีม นัดนี้จบผลเป็นชนะหรือแแพ้ ทั้งไม่สำคัญแลัว แรงจูงใจไม่สูง บวกช่วงหลังๆ ด้านแนวรับเกิดปัญหาใหญ่ 4เกมหลัง แต่ละเกมก็เสียประตู จำนวนเสียประตูทั้งหมด7เม็ด เกมนี้มีบาดเจ็บ7คน และมีบาดเจ็บ5คนเป็นผู้เล่นสำคัญด้วย ความสามารถของทัพลดลงแน่นอน

ยูเวนตุส[ITA D1-1] นัดล่าสุด ทีมบุกชนะซามพ์โดเรีย ได้ที่สกอร์2-0ในเกมเหย้า ชึ่งทำให้ทีมคว้าแชมป์กัลโชได้อย่างล่วงหน้าเป็นเรียบร้อย โดยแชมป์สมัยที่ 9  ขุมกำลังได้กำลังใจมากขึ้น แต่ทีมแนวรับในเยือนไม่ค่อยน่าพอใจ ฤดูกาลนี้ จำนวนเสียประตูทั้งหมด24เม็ดในเยือน เกมนี้มัตเตีย เด ซิกกลีโอ จอร์โจ้ คิเอลลินี่ ซามี่ เคห์ดีร่าและดั๊กลาส คอสต้า เป็นบาดเจ็บ ลงสนามไม่ได้

ความสามารถกับผลงานโดยรวมของคู่นี้  ห่างกันมากมาย 19เกมหลัง ที่กาญารี่เจอกับยูเวนตุสมา กาญารี่ไม่เคยเบียดชนะ แม้ว่าเกมนี้ยูเวนตุสมีบาดเจ็บหลายคน แต่ทีมมีความสามารถโดยรวมแข็งแกร่งกว่าอย่างชัดเจน มองแล้วว่า เกมนี้ขอเสี่ยงรอง"ยูเวนตุส"เบียดชนะต่อ

 

อัตราต่อรอง :ยูเวนตุส ต่อ 1.25

ทีเด็ด ฟันธง :ยูเวนตุส

ผลบอลสกอร์ที่คาด :0-2、0-3

#thscore  #ผลบอลสด http://www.thscore.vip/6.shtml

#โหวตผลบอล  ..y..://www.thscore.com/guess/

 
Posted: (thscorevip)   เมื่อ [28/07/2020 14:04:07]   [อ่าน: 432]   [ตอบ: 0]

 
Ball-Lock.com 2014 Copyright Reserved.
ติดต่อโฆษณา: ball-lockmaster@hotmail.com